Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.date.accessioned | 2022-05-31T03:22:12Z | - |
dc.date.available | 2022-05-31T03:22:12Z | - |
dc.date.issued | 2009 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3738 | - |
dc.description.abstract | Những kiến thức căn bản về làm bánh kem. Cách làm bánh và đánh kem. Cách làm bông đường. Cách nắn trái cây thú bằng đậu xanh và bột bánh dẻo. Giới thiệu các mẫu bánh kem và bông đường thực hiện theo chủ đề. Các kiểu bánh châu Âu. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.subject | Mã học phần HR221| Làm bánh | Chế biến | Du lịch | vi_VN |
dc.title | Tiêu chuẩn kỹ năng làm nghề du lịch Việt Nam. Kỹ thuật làm bánh Âu | vi_VN |
dc.title.alternative | Trình độ cơ bản | vi_VN |
dc.type | Book | vi_VN |
Appears in Collections | Du lịch - Việt nam học |
Files in This Item: