Thông tin tài liệu


Nhan đề : On Cooking: A Textbook of Culinary Fundamentals
Tác giả : Sarah R. Labensky
Chủ đề : Du lịch | Nghệ thuật ẩm thực
Năm xuất bản : 2015
Nhà xuất bản : USA. Pearson
Tóm tắt : A Textbook of Culinary Fundamentals has instructed thousands of aspiring chefs in the culinary arts. The Fifth Edition Update continues its proven approach to teaching both the principles and practices of culinary fundamentals while guiding you toward a successful career in the culinary arts.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3605
Bộ sưu tậpDu lịch - Việt nam học
XEM MÔ TẢ

85

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.001829- On Cooking A Textbook for Culinary Fundamentals Sarah R. Labensky_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 1,37 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.001829- On Cooking A Textbook for Culinary Fundamentals Sarah R. Labensky.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 89,79 MB

    • Định dạng : Adobe PDF