Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Thực trạng và tuân thủ quy định an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất bánh kẹo tại làng Cỗ Hoàng, Phú Xuyên, Hà nội, năm 2017. |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Tác giả : | Nguyễn Thị Bích Phượng |
Người hướng dẫn: | TS. Phạm Duy Tường |
Chủ đề : | An toàn thực phẩm |
Năm xuất bản : | 2017 |
Nhà xuất bản : | TLU |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3147 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
34
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: