Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Phạm Duy Tường-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Bích Phượng-
dc.date.accessioned2022-05-13T08:39:55Z-
dc.date.available2022-05-13T08:39:55Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3147-
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTLUvi_VN
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi_VN
dc.titleThực trạng và tuân thủ quy định an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất bánh kẹo tại làng Cỗ Hoàng, Phú Xuyên, Hà nội, năm 2017.vi_VN
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.00513_TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 631,51 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.00513_ND.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 1,21 MB

    • Format : Adobe PDF