Item Infomation


Title: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Serene Cuisine Restaurant thuộc Khách sạn Serene Boutique Hotel & Spa
Authors: Phạm Thị Hiền
Advisor: TS. Nguyễn Văn Bình
Keywords: Chất lượng dịch vụ | Nhà hàng Serene Cuisine | A28097
Issue Date: 2019
Publisher: TLU
Abstract: Nghiên cứu chất lượng dịch vụ tại nhà hàng . Đề ra các giải pháp phát huy mặt tích cực và khắc phục mặt tiêu cực. Nâng cao chât lượng dịch vụ để tăng khả năng thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2433
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
ABSTRACTS VIEWS

100

VIEWS & DOWNLOAD

16

Files in This Item:
Thumbnail
  • A28097_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 452,2 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A28097.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 2,22 MB

    • Format : Adobe PDF