Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Nguyễn Văn Bình-
dc.contributor.authorPhạm Thị Hiền-
dc.date.accessioned2022-03-07T04:01:40Z-
dc.date.available2022-03-07T04:01:40Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2433-
dc.description.abstractNghiên cứu chất lượng dịch vụ tại nhà hàng . Đề ra các giải pháp phát huy mặt tích cực và khắc phục mặt tiêu cực. Nâng cao chât lượng dịch vụ để tăng khả năng thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTLUvi_VN
dc.subjectChất lượng dịch vụ | Nhà hàng Serene Cuisine | A28097vi_VN
dc.titleGiải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Serene Cuisine Restaurant thuộc Khách sạn Serene Boutique Hotel & Spavi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành

Files in This Item:
Thumbnail
  • A28097_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 452,2 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A28097.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 2,22 MB

    • Format : Adobe PDF