Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Nguyễn Văn Bình | - |
dc.contributor.author | Phạm Thị Hiền | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-07T04:01:40Z | - |
dc.date.available | 2022-03-07T04:01:40Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2433 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu chất lượng dịch vụ tại nhà hàng . Đề ra các giải pháp phát huy mặt tích cực và khắc phục mặt tiêu cực. Nâng cao chât lượng dịch vụ để tăng khả năng thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | TLU | vi_VN |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | Nhà hàng Serene Cuisine | A28097 | vi_VN |
dc.title | Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Serene Cuisine Restaurant thuộc Khách sạn Serene Boutique Hotel & Spa | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Files in This Item: