Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nâng cao chất lượng dịch vụ trong kinh doanh ăn uống tại Khách sạn Pullman Hà Nội
Nhan đề khác : (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Tác giả : Lưu Thị Linh
Người hướng dẫn: ThS. Mai Tiến Dũng
Chủ đề : Chất lượng dịch vụ | Kinh doanh ăn uống | Khách sạn Pullman | A27964
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đề tài tập trung nghiên cứu chất lượng dịch vụ trong kinh doanh ăn uống tại khách sạn Pullman Hà Nội, từ đó làm rõ thực trạng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn này.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2426
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
XEM MÔ TẢ

138

XEM & TẢI

20

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • A27964_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 390,6 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • A27964.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 873,14 kB

    • Định dạng : Adobe PDF