Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận bàn tại nhà hàng Vân Hồ -2B Hoa Lư |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Lê Thanh Thảo |
Người hướng dẫn: | ThS. Nguyễn Đức Khoa |
Chủ đề : | Chất lượng dịch vụ | Bộ phận bàn | Nhà hàng Vân Hồ | A27710 |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Đề tài tập trung nghiên cứu chất lượng dịch vụ của bộ phận bàn tại nhà hàng Vân Hồ -2B Hoa Lư, từ đó làm rõ thực trạng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng này. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2418 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
51
XEM & TẢI
12
Danh sách tệp tin đính kèm: