Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Khang 322 Bà Triệu |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Vũ Hồng Sơn |
Người hướng dẫn: | ThS. Phùng Đức Thiện |
Chủ đề : | Chất lượng dịch vụ | Nhà hàng Khang | A26900 |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Đề tài tập trung nghiên cứu chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Khang 322 Bà Triệu, từ đó làm rõ thực trạng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng này. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2385 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
104
XEM & TẢI
12
Danh sách tệp tin đính kèm: