Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng - khách sạn Hoàng Sơn PEACE
Nhan đề khác : (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Tác giả : Nguyễn Bích Thủy
Người hướng dẫn: Th.S: Đỗ Thiện Dụng
Chủ đề : A26538 | chất lương nguồn nhân lực | nhà hàng - khách sạn Hoàng Sơn PEACE
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Cơ sở lý luận chung về chất lượng dịch vụ ăn uống. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng - khách sạn Hoàng Sơn PEACE. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống ở nhà hàng - khách sạn Hoàng Sơn PEACE
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2376
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
XEM MÔ TẢ

107

XEM & TẢI

8

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • A26538-1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 2,52 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • A26538.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,08 MB

    • Định dạng : Adobe PDF