Thông tin tài liệu


Nhan đề : Thực trạng và giải pháp nhằm phát triển và khai thác văn hóa ẩm thực Hà Nội để thu hút khách du lịch
Nhan đề khác : (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Tác giả : Nguyễn Anh Sơn
Người hướng dẫn: TS. Trịnh Xuân Dũng
Chủ đề : Văn hóa ẩm thực | Thu hút | Khách du lịch | A26101
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đề tài tập trung nghiên cứu về văn hóa ẩm thực và khai thác giá trị văn hóa ẩm thực trong du lịch. Thực trạng khai thác ,và đề xuất một số giải pháp nhằm thu hút khách du lịch
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2357
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
XEM MÔ TẢ

212

XEM & TẢI

8

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • A26101_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 508,88 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • A26101.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,03 MB

    • Định dạng : Adobe PDF