Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Thực trạng và giải pháp nhằm phát triển và khai thác văn hóa ẩm thực Hà Nội để thu hút khách du lịch |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Nguyễn Anh Sơn |
Người hướng dẫn: | TS. Trịnh Xuân Dũng |
Chủ đề : | Văn hóa ẩm thực | Thu hút | Khách du lịch | A26101 |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Đề tài tập trung nghiên cứu về văn hóa ẩm thực và khai thác giá trị văn hóa ẩm thực trong du lịch. Thực trạng khai thác ,và đề xuất một số giải pháp nhằm thu hút khách du lịch |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2357 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
212
XEM & TẢI
8
Danh sách tệp tin đính kèm: