Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ buồng tại Khách sạn Sheraton Hokkaido Kiroro Resort |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Nguyễn Trà My |
Người hướng dẫn: | ThS: Mai Tiến Dũng |
Chủ đề : | A25814 | Giải pháp | Chất lượng phục vụ | Phục vụ buồng | Khách sạn Sheraton Hokkaido Kiroro Resort |
Năm xuất bản : | 2019 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Phân tích quy trình nghiệp vụ phục vụ buồng phòng tại khách sạn. Nêu ra được những điểm mạnh và những hạn chế cần phải khắc phục nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Tìm hiểu những cảm nhận của khách hàng về chất lượng dịch vụ hiện tại và đưa ra những giải pháp nhằm thỏa mãn nhu cầu như mong đợi của họ. Qua đó,cho thấy sự cần thiết và tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng phục vụ khách lưu trú tại khách sạn. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2350 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
218
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: