Thông tin tài liệu


Nhan đề : Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam
Tác giả : Nguyễn Công Khẩn
Chủ đề : Thực phẩm | Khoa học về thực phẩm | Dinh dưỡng
Năm xuất bản : 2007
Nhà xuất bản : Y học
Tóm tắt : Giới thiệu về bảng thành phần thực phẩm Việt Nam và một số nguyên tắc xây dựng bảng thành phần thực phẩm. Cung cấp thông số về thành phần dinh dưỡng của các nhóm thực phẩm như ngũ cốc; hạt, quả giàu đạm; dầu, mỡ, bơ; thịt và các sản phẩm chế biến; thuỷ sản; trứng; sữa; đồ hộp; gia vị; nước giải khát... cũng như thành phần các acid béo, acid amin và các chất khác trong 100g thực phẩm ăn được
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2028
Bộ sưu tậpĐại cương
XEM MÔ TẢ

216

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.000386- Bang thanh phan thuc pham Viet Nam-1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 2,8 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.000386- Bang thanh phan thuc pham Viet Nam (2).pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 5,12 MB

    • Định dạng : Adobe PDF