Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam |
Tác giả : | Nguyễn Công Khẩn |
Chủ đề : | Thực phẩm | Khoa học về thực phẩm | Dinh dưỡng |
Năm xuất bản : | 2007 |
Nhà xuất bản : | Y học |
Tóm tắt : | Giới thiệu về bảng thành phần thực phẩm Việt Nam và một số nguyên tắc xây dựng bảng thành phần thực phẩm. Cung cấp thông số về thành phần dinh dưỡng của các nhóm thực phẩm như ngũ cốc; hạt, quả giàu đạm; dầu, mỡ, bơ; thịt và các sản phẩm chế biến; thuỷ sản; trứng; sữa; đồ hộp; gia vị; nước giải khát... cũng như thành phần các acid béo, acid amin và các chất khác trong 100g thực phẩm ăn được |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2028 |
Bộ sưu tập | Đại cương |
XEM MÔ TẢ
216
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: