Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Công Khẩn-
dc.date.accessioned2022-02-26T06:53:59Z-
dc.date.available2022-02-26T06:53:59Z-
dc.date.issued2007-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2028-
dc.description.abstractGiới thiệu về bảng thành phần thực phẩm Việt Nam và một số nguyên tắc xây dựng bảng thành phần thực phẩm. Cung cấp thông số về thành phần dinh dưỡng của các nhóm thực phẩm như ngũ cốc; hạt, quả giàu đạm; dầu, mỡ, bơ; thịt và các sản phẩm chế biến; thuỷ sản; trứng; sữa; đồ hộp; gia vị; nước giải khát... cũng như thành phần các acid béo, acid amin và các chất khác trong 100g thực phẩm ăn đượcvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherY họcvi_VN
dc.subjectThực phẩm | Khoa học về thực phẩm | Dinh dưỡngvi_VN
dc.titleBảng thành phần thực phẩm Việt Namvi_VN
dc.typeBookvi_VN
Appears in CollectionsĐại cương

Files in This Item:
Thumbnail
  • TVS.000386- Bang thanh phan thuc pham Viet Nam-1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 2,8 MB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TVS.000386- Bang thanh phan thuc pham Viet Nam (2).pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Size : 5,12 MB

    • Format : Adobe PDF