Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các cửa hàng ăn uống quận Đống Đa, Hà Nội năm 2023 và một số yếu tố liên quan
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Y tế công cộng)
Tác giả : Hoàng Quý Châu
Người hướng dẫn: PGS.TS. Đào Xuân Vinh
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C02073
Năm xuất bản : 2023
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại các cửa hàng ăn uống quận Đống Đa, Hà Nội năm 2023. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9088
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

22

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01785_C02073_TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 852,09 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01785_C02073_TV.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,92 MB

    • Định dạng : Adobe PDF