Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS. Đào Xuân Vinh-
dc.contributor.authorHoàng Quý Châu-
dc.date.accessioned2024-01-22T03:42:45Z-
dc.date.available2024-01-22T03:42:45Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9088-
dc.description.abstractĐánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại các cửa hàng ăn uống quận Đống Đa, Hà Nội năm 2023. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTLUvi
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩm | C02073vi
dc.titleKiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các cửa hàng ăn uống quận Đống Đa, Hà Nội năm 2023 và một số yếu tố liên quanvi
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Y tế công cộng)vi
dc.typeLuận văn/Thesisvi
Appears in CollectionsY tế công cộng(LV)

Files in This Item:
Thumbnail
  • LVCH.01785_C02073_TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 852,09 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • LVCH.01785_C02073_TV.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,92 MB

    • Format : Adobe PDF