Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS.TS. Đào Xuân Vinh | - |
dc.contributor.author | Hoàng Quý Châu | - |
dc.date.accessioned | 2024-01-22T03:42:45Z | - |
dc.date.available | 2024-01-22T03:42:45Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9088 | - |
dc.description.abstract | Đánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại các cửa hàng ăn uống quận Đống Đa, Hà Nội năm 2023. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | TLU | vi |
dc.subject | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C02073 | vi |
dc.title | Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các cửa hàng ăn uống quận Đống Đa, Hà Nội năm 2023 và một số yếu tố liên quan | vi |
dc.title.alternative | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Y tế công cộng) | vi |
dc.type | Luận văn/Thesis | vi |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
Files in This Item: