Item Infomation
Title: | Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các cửa hàng ăn uống quận Đống Đa, Hà Nội năm 2023 và một số yếu tố liên quan |
Other Titles: | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Y tế công cộng) |
Authors: | Hoàng Quý Châu |
Advisor: | PGS.TS. Đào Xuân Vinh |
Keywords: | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C02073 |
Issue Date: | 2023 |
Publisher: | TLU |
Abstract: | Đánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại các cửa hàng ăn uống quận Đống Đa, Hà Nội năm 2023. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9088 |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
ABSTRACTS VIEWS
60
VIEWS & DOWNLOAD
4
Files in This Item: