Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Đánh giá về chất lượng dịch vụ Nhà hàng Gia ngư thuộc khách sạn Essence Hà Nội. |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Trần Như Quỳnh |
Người hướng dẫn: | PGS.TS Trần Đức Thanh |
Chủ đề : | Du lịch Lữ hành | Chất lượng dịch vụ | A28608 |
Năm xuất bản : | 2020 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Cơ sở lý thuyết về chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Thực trạng chất lượng và dịch vụ nhà hàng Gia Ngư. Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng Gia Ngư. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9019 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
110
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: