Thông tin tài liệu


Nhan đề : Đánh giá về chất lượng dịch vụ Nhà hàng Gia ngư thuộc khách sạn Essence Hà Nội.
Nhan đề khác : (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Tác giả : Trần Như Quỳnh
Người hướng dẫn: PGS.TS Trần Đức Thanh
Chủ đề : Du lịch Lữ hành | Chất lượng dịch vụ | A28608
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Cơ sở lý thuyết về chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Thực trạng chất lượng và dịch vụ nhà hàng Gia Ngư. Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng Gia Ngư.
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9019
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
XEM MÔ TẢ

55

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • A28608_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 379,42 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • A28608.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,42 MB

    • Định dạng : Adobe PDF