Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS Trần Đức Thanh-
dc.contributor.authorTrần Như Quỳnh-
dc.date.accessioned2024-01-08T03:42:39Z-
dc.date.available2024-01-08T03:42:39Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9019-
dc.description.abstractCơ sở lý thuyết về chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Thực trạng chất lượng và dịch vụ nhà hàng Gia Ngư. Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng Gia Ngư.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTLUvi
dc.subjectDu lịch Lữ hành | Chất lượng dịch vụ | A28608vi
dc.titleĐánh giá về chất lượng dịch vụ Nhà hàng Gia ngư thuộc khách sạn Essence Hà Nội.vi
dc.title.alternative(Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)vi
dc.typeKhóa luận tốt nghiệp/Graduate thesisvi
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành

Files in This Item:
Thumbnail
  • A28608_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 379,42 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A28608.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,42 MB

    • Format : Adobe PDF