Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Thực trạng và giải pháp giúp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Pizza 4p’s Phan Kế Bính – Hà Nội. |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Hoàng Tuấn Anh |
Người hướng dẫn: | ThS. Mai Tiến Dũng |
Chủ đề : | Du lịch Lữ hành | Chất lượng dịch vụ | A28486 |
Năm xuất bản : | 2020 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Pizza 4p’s Phan Kế Bính một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Pizza 4p’s Phan Kế Bính |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9016 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
197
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: