Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ThS. Mai Tiến Dũng | - |
dc.contributor.author | Hoàng Tuấn Anh | - |
dc.date.accessioned | 2024-01-08T03:32:04Z | - |
dc.date.available | 2024-01-08T03:32:04Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9016 | - |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Pizza 4p’s Phan Kế Bính một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Pizza 4p’s Phan Kế Bính | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | TLU | vi |
dc.subject | Du lịch Lữ hành | Chất lượng dịch vụ | A28486 | vi |
dc.title | Thực trạng và giải pháp giúp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Pizza 4p’s Phan Kế Bính – Hà Nội. | vi |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) | vi |
dc.type | Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis | vi |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Files in This Item: