Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Dã Liên, số 55 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Hoàng Mạnh Tiến |
Người hướng dẫn: | TS. Bùi Cẩm Phượng |
Chủ đề : | Du lịch Lữ Hành | Chất lượng dịch vụ ăn uống | A26488 |
Năm xuất bản : | 2020 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống trong nhà hàng. Thực trạng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Dã Liên. Định hướng và Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Dã Liên. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8957 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
66
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: