Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Bùi Cẩm Phượng-
dc.contributor.authorHoàng Mạnh Tiến-
dc.date.accessioned2023-12-20T09:18:44Z-
dc.date.available2023-12-20T09:18:44Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8957-
dc.description.abstractCơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống trong nhà hàng. Thực trạng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Dã Liên. Định hướng và Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Dã Liên.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTLUvi
dc.subjectDu lịch Lữ Hành | Chất lượng dịch vụ ăn uống | A26488vi
dc.titleNâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Dã Liên, số 55 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.vi
dc.title.alternative(Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)vi
dc.typeKhóa luận tốt nghiệp/Graduate thesisvi
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành

Files in This Item:
Thumbnail
  • A26488_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 392,78 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A26488.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 852,07 kB

    • Format : Adobe PDF