Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Áp dụng mô hình phân tích Ksap trong đánh giá năng lực nhân viên bộ phận pha chế ở Nhà hàng Sicuisine & Mixology, số 18 Hàng Bài, Hà Nội. |
Nhan đề khác : | (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Tác giả : | Lê Thị Thủy Tiên |
Người hướng dẫn: | TS. Bùi Cẩm Phượng |
Chủ đề : | Du lịch Lữ Hành | Đánh giá năng lực nhân viên | Bộ phận pha chế | A25630 |
Năm xuất bản : | 2020 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Cơ sở lý luận về bộ phận pha chế trong nhà hàng. Thực trạng về năng lực của bộ phận pha chế tại nhà hàng SI Cuisine & Mixology – 18 Hàng Bài. Giải pháp nâng cao năng lực cho nhân viên bộ phận pha chế nhà hàng SI Cuisine & Mixology. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8945 |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
XEM MÔ TẢ
44
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: