Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | TS. Bùi Cẩm Phượng | - |
dc.contributor.author | Lê Thị Thủy Tiên | - |
dc.date.accessioned | 2023-12-20T08:13:17Z | - |
dc.date.available | 2023-12-20T08:13:17Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8945 | - |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận về bộ phận pha chế trong nhà hàng. Thực trạng về năng lực của bộ phận pha chế tại nhà hàng SI Cuisine & Mixology – 18 Hàng Bài. Giải pháp nâng cao năng lực cho nhân viên bộ phận pha chế nhà hàng SI Cuisine & Mixology. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | TLU | vi |
dc.subject | Du lịch Lữ Hành | Đánh giá năng lực nhân viên | Bộ phận pha chế | A25630 | vi |
dc.title | Áp dụng mô hình phân tích Ksap trong đánh giá năng lực nhân viên bộ phận pha chế ở Nhà hàng Sicuisine & Mixology, số 18 Hàng Bài, Hà Nội. | vi |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) | vi |
dc.type | Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis | vi |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Files in This Item: