Item Infomation


Title: Áp dụng mô hình phân tích Ksap trong đánh giá năng lực nhân viên bộ phận pha chế ở Nhà hàng Sicuisine & Mixology, số 18 Hàng Bài, Hà Nội.
Other Titles: (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Authors: Lê Thị Thủy Tiên
Advisor: TS. Bùi Cẩm Phượng
Keywords: Du lịch Lữ Hành | Đánh giá năng lực nhân viên | Bộ phận pha chế | A25630
Issue Date: 2020
Publisher: TLU
Abstract: Cơ sở lý luận về bộ phận pha chế trong nhà hàng. Thực trạng về năng lực của bộ phận pha chế tại nhà hàng SI Cuisine & Mixology – 18 Hàng Bài. Giải pháp nâng cao năng lực cho nhân viên bộ phận pha chế nhà hàng SI Cuisine & Mixology.
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8945
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
ABSTRACTS VIEWS

26

VIEWS & DOWNLOAD

4

Files in This Item:
Thumbnail
  • A25630_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 362,04 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A25630.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,79 MB

    • Format : Adobe PDF