Item Infomation
Title: | Áp dụng mô hình phân tích Ksap trong đánh giá năng lực nhân viên bộ phận pha chế ở Nhà hàng Sicuisine & Mixology, số 18 Hàng Bài, Hà Nội. |
Other Titles: | (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) |
Authors: | Lê Thị Thủy Tiên |
Advisor: | TS. Bùi Cẩm Phượng |
Keywords: | Du lịch Lữ Hành | Đánh giá năng lực nhân viên | Bộ phận pha chế | A25630 |
Issue Date: | 2020 |
Publisher: | TLU |
Abstract: | Cơ sở lý luận về bộ phận pha chế trong nhà hàng. Thực trạng về năng lực của bộ phận pha chế tại nhà hàng SI Cuisine & Mixology – 18 Hàng Bài. Giải pháp nâng cao năng lực cho nhân viên bộ phận pha chế nhà hàng SI Cuisine & Mixology. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8945 |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
ABSTRACTS VIEWS
44
VIEWS & DOWNLOAD
4
Files in This Item: