Thông tin tài liệu


Nhan đề : Khoa học thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm :Giáo trình dành cho cử nhân dinh dưỡng
Tác giả : Phạm Duy Tường
Chủ đề : Giáo trình | An toàn thực phẩm
Năm xuất bản : 2016
Nhà xuất bản : Y học
Tóm tắt : Trình bày các nội dung về thành phẩm thực phẩm, các đặc điểm của thực phẩm về chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm; ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, các tiêu chuẩn thực phẩm, kiểm nghiệm và quản lý thực phẩm
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8601
Bộ sưu tậpĐiều dưỡng - Y tế công cộng
XEM MÔ TẢ

57

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.001713- Khoa hoc thuc pham va ve sinh an toan thuc pham_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 990,07 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.001713- Khoa hoc thuc pham va ve sinh an toan thuc pham.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 85,62 MB

    • Định dạng : Adobe PDF