Thông tin tài liệu


Nhan đề : Điều kiện an toàn thực phẩm của các nhà hàng ăn uống tại khu du lịch huyện Hoa Lư, Ninh Bình năm 2019 và một số yếu tố liên quan.
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Tác giả : Nguyễn Ngọc Hoàng
Người hướng dẫn: TS. Phạm Duy Tường
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Nhà hàng ăn uống
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : - Đánh giá điều kiện an toàn thực phẩm của các nhà hàng ăn uống tại khu du lịch huyện Hoa Lư, Ninh Bình năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại các nhà hàng ăn uống được nghiên cứu
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/579
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)
XEM MÔ TẢ

2

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01059- C01033- Nguyen Ngoc Hoang_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 462,14 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01059- C01033- Nguyen Ngoc Hoang.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,38 MB

    • Định dạng : Adobe PDF