Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorTS. Phạm Duy Tường-
dc.contributor.authorNguyễn Ngọc Hoàng-
dc.date.accessioned2021-11-02T14:38:14Z-
dc.date.available2021-11-02T14:38:14Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/579-
dc.description.abstract- Đánh giá điều kiện an toàn thực phẩm của các nhà hàng ăn uống tại khu du lịch huyện Hoa Lư, Ninh Bình năm 2019. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại các nhà hàng ăn uống được nghiên cứuen_US
dc.description.tableofcontentslvch.01059en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTLUen_US
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩm | Nhà hàng ăn uốngen_US
dc.titleĐiều kiện an toàn thực phẩm của các nhà hàng ăn uống tại khu du lịch huyện Hoa Lư, Ninh Bình năm 2019 và một số yếu tố liên quan.en_US
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)en_US
dc.typeThesisen_US
Bộ sưu tậpY tế công cộng(LV)

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01059- C01033- Nguyen Ngoc Hoang_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 462,14 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01059- C01033- Nguyen Ngoc Hoang.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 1,38 MB

    • Định dạng : Adobe PDF