Thông tin tài liệu


Nhan đề : Tập bài giảng văn hóa ẩm thực Việt Nam
Tác giả : Trịnh Xuân Dũng
Chủ đề : Mã học phần AD204, Văn hóa | ẩm thực | Việt Nam | Bài giảng
Năm xuất bản : 2016
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Giáo trình” Văn hóa và nghệ ẩm thực Việt Nam ” nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về ẩm thực, văn hóa và nghệ thuật ẩm thực, các loại đồ uống, dinh dưỡng và vệ sinh ăn uống để sinh viên có thể mở rộng kiến thức, ham mê nghiên cứu và vận dụng trong thực tế phục vụ không chỉ khách du lịch nước ngoài mà cả người dân trong nước.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/445
Bộ sưu tậpDu lịch
XEM MÔ TẢ

370

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.001167- Giao trinh Van hoa va Nghe thuat am thuc VN-TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 1,38 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.001167- Giao trinh Van hoa va Nghe thuat am thuc VN.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,81 MB

    • Định dạng : Adobe PDF