Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kỹ thuật làm bánh Âu
Nhan đề khác : Trình độ cơ bản
Chủ đề : Kỹ năng nghề du lịch | Làm bánh Âu | Kỹ thuật làm bánh
Năm xuất bản : 2009
Nhà xuất bản : Cơ quan phát hành dự án phát triển nguông nhân lực du lịch Việt Nam
Tóm tắt : Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật làm bánh Âu dành cho nhân viên làm bánh trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm làm bánh ngọt và bánh mỳ kiểu Châu Âu Tiêu chuẩn kỹ thuật làm bánh Âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/417
Bộ sưu tậpDu lịch
XEM MÔ TẢ

7

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.000564- Kỹ thuật làm bánh Âu-TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 2,32 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.000564- Kỹ thuật làm bánh Âu.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,57 MB

    • Định dạng : Adobe PDF