Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.date.accessioned2021-10-31T00:31:57Z-
dc.date.available2021-10-31T00:31:57Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/417-
dc.description.abstractTài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam ( Tiêu chuẩn VTOS) - Kỹ thuật làm bánh Âu dành cho nhân viên làm bánh trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm làm bánh ngọt và bánh mỳ kiểu Châu Âu Tiêu chuẩn kỹ thuật làm bánh Âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Namen_US
dc.description.tableofcontentstvs.000564en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherCơ quan phát hành dự án phát triển nguông nhân lực du lịch Việt Namen_US
dc.subjectKỹ năng nghề du lịch | Làm bánh Âu | Kỹ thuật làm bánhen_US
dc.titleKỹ thuật làm bánh Âuen_US
dc.title.alternativeTrình độ cơ bảnen_US
dc.typeBooken_US
Bộ sưu tậpDu lịch

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.000564- Kỹ thuật làm bánh Âu-TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 2,32 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.000564- Kỹ thuật làm bánh Âu.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,57 MB

    • Định dạng : Adobe PDF