Thông tin tài liệu


Nhan đề : Tiêu chuẩn kỹ năng làm nghề du lịch Việt Nam. Kỹ thuật làm bánh Âu
Nhan đề khác : Trình độ cơ bản
Chủ đề : Mã học phần HR221| Làm bánh | Chế biến | Du lịch
Năm xuất bản : 2009
Tóm tắt : Những kiến thức căn bản về làm bánh kem. Cách làm bánh và đánh kem. Cách làm bông đường. Cách nắn trái cây thú bằng đậu xanh và bột bánh dẻo. Giới thiệu các mẫu bánh kem và bông đường thực hiện theo chủ đề. Các kiểu bánh châu Âu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3738
Bộ sưu tậpDu lịch
XEM MÔ TẢ

3

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.002976_Tieu chuan ky nang lam nghe du lich Viet Nam_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 309,83 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.002976_Tieu chuan ky nang lam nghe du lich Viet Nam.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,57 MB

    • Định dạng : Adobe PDF