Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2022-05-31T03:22:12Z-
dc.date.available2022-05-31T03:22:12Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/3738-
dc.description.abstractNhững kiến thức căn bản về làm bánh kem. Cách làm bánh và đánh kem. Cách làm bông đường. Cách nắn trái cây thú bằng đậu xanh và bột bánh dẻo. Giới thiệu các mẫu bánh kem và bông đường thực hiện theo chủ đề. Các kiểu bánh châu Âu.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.subjectMã học phần HR221| Làm bánh | Chế biến | Du lịchvi_VN
dc.titleTiêu chuẩn kỹ năng làm nghề du lịch Việt Nam. Kỹ thuật làm bánh Âuvi_VN
dc.title.alternativeTrình độ cơ bảnvi_VN
dc.typeBookvi_VN
Appears in CollectionsDu lịch

Files in This Item:
Thumbnail
  • TVS.002976_Tieu chuan ky nang lam nghe du lich Viet Nam_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 309,83 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • TVS.002976_Tieu chuan ky nang lam nghe du lich Viet Nam.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,57 MB

    • Format : Adobe PDF