Thông tin tài liệu


Nhan đề : Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người quản lý, chế biến tại bếp ăn trường mầm non ở hai quận, thành phố hà nội năm 2020 và một số yếu tố liên quan.
Nhan đề khác : (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Điều dưỡng)
Tác giả : Đoàn Thị Đào
Người hướng dẫn: PGS.TS. Phạm Duy Tường
Chủ đề : Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01357
Năm xuất bản : 2020
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người quản lý, chế biến thực phẩm tại bếp ăn các trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình, huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội năm 2020. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2663
Bộ sưu tậpĐiều dưỡng (LV)
XEM MÔ TẢ

38

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01255- C01357- Dam Thi Dao- TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 1,9 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01255- C01357- Dam Thi Dao- ND.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 3,37 MB

    • Định dạng : Adobe PDF