Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorPGS.TS. Phạm Duy Tường-
dc.contributor.authorĐoàn Thị Đào-
dc.date.accessioned2022-04-22T03:33:19Z-
dc.date.available2022-04-22T03:33:19Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2663-
dc.description.abstractĐánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người quản lý, chế biến thực phẩm tại bếp ăn các trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình, huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội năm 2020. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTLUvi_VN
dc.subjectY tế công cộng | An toàn thực phẩm | C01357vi_VN
dc.titleKiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người quản lý, chế biến tại bếp ăn trường mầm non ở hai quận, thành phố hà nội năm 2020 và một số yếu tố liên quan.vi_VN
dc.title.alternative(Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Điều dưỡng)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Bộ sưu tậpĐiều dưỡng (LV)

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LVCH.01255- C01357- Dam Thi Dao- TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 1,9 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • LVCH.01255- C01357- Dam Thi Dao- ND.pdf
      Restricted Access
  • Nội dung
    • Dung lượng : 3,37 MB

    • Định dạng : Adobe PDF