Search

Search Results

Results 1-3 of 3 (Search time: 0.003 seconds).
  • Previous
  • 1
  • Next
Item hits:
  • magazine


  • Authors: Phan Văn Hiếu; Vũ Thị Bích Hồng; Đặng Thị Ngọc Dung (2021)

  • Nghiên cứu sản xuất các mẫu kiểm tra chất lượng vi sinh bằng dạng đông khô để cung cấp cho các phòng xét nghiệm trong nước nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm. Nghiên cứu thực hiện trên thiết bị đông khô Virtis Advantage Pro SP Scientific đối với 3 chủng vi khuẩn Staphylococcus aureus ATCC 29213, Escherichia coli ATCC 25922 và Pseudomonas aeruginosa ATCC 27853 với dung dịch bảo vệ là Skimmilk 20%. Sản phẩm đông khô được đánh giá các tiêu chuẩn về đặc tính vật lý, độ sống, độ ẩm tồn dư, độ vô khuẩn, độ đồng nhất và độ ổn định trong vòng 6 tháng

  • Article


  • Authors: Nguyễn Thị Ngọc Lan, Tạ Thành Văn; Đặng Thị Ngọc Dung (2021)

  • Tình trạng dinh dưỡng ở bệnh nhân ung thư dạ dày là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị cũng như chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Nghiên cứu mô tả cắt ngang được tiến hành trên 302 bệnh nhân ung thư dạ dày nhằm đánh giá tính trạng dinh dưỡng cũng như mối liên quan giữa đặc điểm lâm sàng và kiểu gen đến tình trạng dinh dưỡng ở những bệnh nhân ung thư dạ dày