Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Buffet Chef Dzung 71 Nguyễn Chí Thanh
Nhan đề khác : (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Tác giả : Nguyễn Hương Giang
Người hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Thị Hải
Chủ đề : Chất lượng dịch vụ | Dịch vụ ăn uống | Nhà hàng Buffet Chef Dzung | A27925
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Cơ sở lý luận chung, thực trạng và một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Buffet Chef Dzung 71 Nguyễn Chí Thanh
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2424
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
XEM MÔ TẢ

95

XEM & TẢI

8

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • A27925_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 374,16 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • A27925.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 844,89 kB

    • Định dạng : Adobe PDF