Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS Nguyễn Thị Hải-
dc.contributor.authorNguyễn Hương Giang-
dc.date.accessioned2022-03-07T03:38:46Z-
dc.date.available2022-03-07T03:38:46Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2424-
dc.description.abstractCơ sở lý luận chung, thực trạng và một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Buffet Chef Dzung 71 Nguyễn Chí Thanhvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTLUvi_VN
dc.subjectChất lượng dịch vụ | Dịch vụ ăn uống | Nhà hàng Buffet Chef Dzung | A27925vi_VN
dc.titleNâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Buffet Chef Dzung 71 Nguyễn Chí Thanhvi_VN
dc.title.alternative(Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành

Files in This Item:
Thumbnail
  • A27925_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 374,16 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A27925.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 844,89 kB

    • Format : Adobe PDF