Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận bàn tại nhà hàng Vân Hồ -2B Hoa Lư
Nhan đề khác : (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Tác giả : Lê Thanh Thảo
Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Đức Khoa
Chủ đề : Chất lượng dịch vụ | Bộ phận bàn | Nhà hàng Vân Hồ | A27710
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đề tài tập trung nghiên cứu chất lượng dịch vụ của bộ phận bàn tại nhà hàng Vân Hồ -2B Hoa Lư, từ đó làm rõ thực trạng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng này.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2418
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
XEM MÔ TẢ

45

XEM & TẢI

12

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • A27710_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 407,12 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • A27710.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,81 MB

    • Định dạng : Adobe PDF