Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Khang 322 Bà Triệu
Nhan đề khác : (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Tác giả : Vũ Hồng Sơn
Người hướng dẫn: ThS. Phùng Đức Thiện
Chủ đề : Chất lượng dịch vụ | Nhà hàng Khang | A26900
Năm xuất bản : 2019
Nhà xuất bản : TLU
Tóm tắt : Đề tài tập trung nghiên cứu chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Khang 322 Bà Triệu, từ đó làm rõ thực trạng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng này.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2385
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
XEM MÔ TẢ

85

XEM & TẢI

12

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • A26900_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 358,02 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • A26900.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,18 MB

    • Định dạng : Adobe PDF