Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorThS. Phùng Đức Thiện-
dc.contributor.authorVũ Hồng Sơn-
dc.date.accessioned2022-03-05T04:38:27Z-
dc.date.available2022-03-05T04:38:27Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttps://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2385-
dc.description.abstractĐề tài tập trung nghiên cứu chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Khang 322 Bà Triệu, từ đó làm rõ thực trạng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng này.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTLUvi_VN
dc.subjectChất lượng dịch vụ | Nhà hàng Khang | A26900vi_VN
dc.titleNâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Khang 322 Bà Triệuvi_VN
dc.title.alternative(Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Bộ sưu tậpQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • A26900_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 358,02 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • A26900.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 1,18 MB

    • Định dạng : Adobe PDF