Thông tin tài liệu
Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ThS. Phùng Đức Thiện | - |
dc.contributor.author | Vũ Hồng Sơn | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-05T04:38:27Z | - |
dc.date.available | 2022-03-05T04:38:27Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2385 | - |
dc.description.abstract | Đề tài tập trung nghiên cứu chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Khang 322 Bà Triệu, từ đó làm rõ thực trạng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng này. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | TLU | vi_VN |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | Nhà hàng Khang | A26900 | vi_VN |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Khang 322 Bà Triệu | vi_VN |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Bộ sưu tập | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Danh sách tệp tin đính kèm: