Item Infomation


Title: Nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Khang 322 Bà Triệu
Other Titles: (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Authors: Vũ Hồng Sơn
Advisor: ThS. Phùng Đức Thiện
Keywords: Chất lượng dịch vụ | Nhà hàng Khang | A26900
Issue Date: 2019
Publisher: TLU
Abstract: Đề tài tập trung nghiên cứu chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Khang 322 Bà Triệu, từ đó làm rõ thực trạng và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng này.
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/2385
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
ABSTRACTS VIEWS

85

VIEWS & DOWNLOAD

12

Files in This Item:
Thumbnail
  • A26900_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 358,02 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A26900.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,18 MB

    • Format : Adobe PDF