Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các cửa hàng ăn uống quận Đống Đa, Hà Nội năm 2023 và một số yếu tố liên quan |
Nhan đề khác : | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Y tế công cộng) |
Tác giả : | Hoàng Quý Châu |
Người hướng dẫn: | PGS.TS. Đào Xuân Vinh |
Chủ đề : | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | C02073 |
Năm xuất bản : | 2023 |
Nhà xuất bản : | TLU |
Tóm tắt : | Đánh giá kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại các cửa hàng ăn uống quận Đống Đa, Hà Nội năm 2023. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9088 |
Bộ sưu tập | Y tế công cộng(LV) |
XEM MÔ TẢ
60
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: