Thông tin tài liệu


Nhan đề : Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm
Chủ đề : An toàn thực phẩm; Dịch vụ ăn uống
Năm xuất bản : 2013
Nhà xuất bản : Bộ y tế - Cục An toàn thực phẩm
Tóm tắt : An toàn thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, không những nó ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe con người, đến sự phát triển của giống nòi, thậm chí tính mạng người sử dụng, mà còn ảnh hưởng đến kinh tế, văn hóa, du lịch và an ninh, an toàn xã hội. Bảo đảm an toàn thực phẩm sẽ nâng cao sức khoẻ người dân, tăng cường nguồn lực, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, là nền tảng cho xóa đói giảm nghèo và mở rộng quan hệ quốc tế
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9005
Bộ sưu tậpY học và y tế
XEM MÔ TẢ

22

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • TVS.000074- Tai lieu tap huan kien thuc ATTP_TT.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 643,51 kB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • TVS.000074- Tai lieu tap huan kien thuc ATTP_TV.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 4,99 MB

    • Định dạng : Adobe PDF