Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm |
Chủ đề : | An toàn thực phẩm; Dịch vụ ăn uống |
Năm xuất bản : | 2013 |
Nhà xuất bản : | Bộ y tế - Cục An toàn thực phẩm |
Tóm tắt : | An toàn thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, không những nó ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe con người, đến sự phát triển của giống nòi, thậm chí tính mạng người sử dụng, mà còn ảnh hưởng đến kinh tế, văn hóa, du lịch và an ninh, an toàn xã hội. Bảo đảm an toàn thực phẩm sẽ nâng cao sức khoẻ người dân, tăng cường nguồn lực, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, là nền tảng cho xóa đói giảm nghèo và mở rộng quan hệ quốc tế |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/9005 |
Bộ sưu tập | Y học và y tế |
XEM MÔ TẢ
22
XEM & TẢI
0
Danh sách tệp tin đính kèm: