Item Infomation


Title: Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Palmy Hotel & Spa.
Other Titles: (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Authors: Công Ngọc Huyền
Advisor: PGS.TS. Trần Hoàng Thị Diễm Ngọc
Keywords: Du lịch Lữ Hành | Chất lượng dịch vụ ăn uống | A26950
Issue Date: 2020
Publisher: TLU
Abstract: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Palmy Hotel & Spa. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Palmy Hotel & Spa
URI: http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8963
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành
ABSTRACTS VIEWS

85

VIEWS & DOWNLOAD

4

Files in This Item:
Thumbnail
  • A26950_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 427,82 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A26950.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,14 MB

    • Format : Adobe PDF