Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS.TS. Trần Hoàng Thị Diễm Ngọc | - |
dc.contributor.author | Công Ngọc Huyền | - |
dc.date.accessioned | 2023-12-21T03:00:50Z | - |
dc.date.available | 2023-12-21T03:00:50Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8963 | - |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Palmy Hotel & Spa. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Palmy Hotel & Spa | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | TLU | vi |
dc.subject | Du lịch Lữ Hành | Chất lượng dịch vụ ăn uống | A26950 | vi |
dc.title | Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Palmy Hotel & Spa. | vi |
dc.title.alternative | (Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành) | vi |
dc.type | Khóa luận tốt nghiệp/Graduate thesis | vi |
Appears in Collections | Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành |
Files in This Item: