Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS. Trần Hoàng Thị Diễm Ngọc-
dc.contributor.authorCông Ngọc Huyền-
dc.date.accessioned2023-12-21T03:00:50Z-
dc.date.available2023-12-21T03:00:50Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8963-
dc.description.abstractCơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Palmy Hotel & Spa. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Palmy Hotel & Spavi
dc.language.isovivi
dc.publisherTLUvi
dc.subjectDu lịch Lữ Hành | Chất lượng dịch vụ ăn uống | A26950vi
dc.titleMột số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Palmy Hotel & Spa.vi
dc.title.alternative(Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)vi
dc.typeKhóa luận tốt nghiệp/Graduate thesisvi
Appears in CollectionsQuản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành

Files in This Item:
Thumbnail
  • A26950_1.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Size : 427,82 kB

    • Format : Adobe PDF

  • Thumbnail
  • A26950.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Size : 1,14 MB

    • Format : Adobe PDF