Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Khoa học thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm :Giáo trình dành cho cử nhân dinh dưỡng |
Tác giả : | Phạm Duy Tường |
Chủ đề : | Giáo trình | An toàn thực phẩm |
Năm xuất bản : | 2016 |
Nhà xuất bản : | Y học |
Tóm tắt : | Trình bày các nội dung về thành phẩm thực phẩm, các đặc điểm của thực phẩm về chất dinh dưỡng và an toàn thực phẩm; ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, các tiêu chuẩn thực phẩm, kiểm nghiệm và quản lý thực phẩm |
URI: | http://thuvienso.thanglong.edu.vn//handle/TLU/8601 |
Bộ sưu tập | Điều dưỡng - Y tế công cộng |
XEM MÔ TẢ
88
XEM & TẢI
0
Danh sách tệp tin đính kèm: