Item Infomation
Title: | Kiến thức, thực hành phòng chống ngộ độc thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến trong các bếp ăn tập thể tại thành phố Thuận an, tỉnh Bình dương năm 2020. |
Other Titles: | (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng) |
Authors: | Nguyễn Ngọc Thừng |
Advisor: | Nguyễn Minh Quân |
Keywords: | Y tế công cộng | An toàn thực phẩm | Phòng chống ngộ độc thực phẩm |
Issue Date: | 2020 |
Publisher: | TLU |
Abstract: | - Đánh giá, thực trạng kiến thức thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm của người chế biến trong các bếp ăn tập thể tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương năm 2020. - Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức và thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm của đối tượng nghiên cứu. |
URI: | https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/609 |
Appears in Collections | Y tế công cộng(LV) |
ABSTRACTS VIEWS
79
VIEWS & DOWNLOAD
4
Files in This Item: