Thông tin tài liệu


Nhan đề : Tập bài giảng ẩm thực Hàn Quốc
Tác giả : Kim Jung Jin
Chủ đề : Ẩm thực Hàn Quốc | Món ăn Hàn Quốc
Năm xuất bản : 2018
Tóm tắt : Khóa học giúp chúng ta hiểu được tổng thể lịch sử cũng như sự phát triển của ẩm thực Hàn Quốc, cách chọn lựa, chế biến và nấu ăn sao cho duy trì được những ưu điểm của món ăn Hàn Quốc
URI: https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/442
Bộ sưu tậpDu lịch - Việt nam học
XEM MÔ TẢ

149

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • 수 업 계 획 서 - TVS.001091- Giáo trình Am thuc Han Quoc.pdf
      Restricted Access
  • Giới thiệu
    • Dung lượng : 17,23 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

  • Ảnh bìa
  • 수 업 계 획 서 - TVS.001091- Giáo trình Am thuc Han Quoc.pdf
      Restricted Access
  • Đăng nhập để đọc nội dung file
    • Dung lượng : 17,11 MB

    • Định dạng : Adobe PDF